• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúng em đã làm môn khoa học thú vị như thế nào?

Lên lớp 4, chúng em bắt đầu được học khoa học. Với chúng em môn Khoa học góp phần hình thành và phát triển  tình yêu con người, thiên nhiên; trí tò mò khoa học, hứng thú tìm hiểu thế giới tự nhiên; ý thức bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần của bản thân, gia đình, cộng đồng; ý thức tiết kiệm bảo vệ tài nguyên thiên nhiên; tinh thần trách nhiệm với môi trường sống.

Đồng thời môn học còn góp phần hình thành và phát triển  năng lực tìm hiểu tự nhiên, cụ thể là: năng lực nhận thức kiến thức khoa học tự nhiên; tìm tòi, khám phá thế giới tự nhiên;từ đó chúng em biết  vận dụng kiến thức khoa học giải thích các sự vật, hiện tượng tự nhiên, giải quyết các vấn đề đơn giản trong cuộc sống, ứng xử phù hợp với yêu cầu bảo vệ sức khoẻ của bản thân và những người khác, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường xung quanh.

 Mới đầu lên lớp 4, chúng em rất lo lắng vì được học một bộ môn nghe rất lạ KHOA HỌC. Chúng em có vô cùng nhiều những thắc mắc: Chúng em sẽ học nội dung gì? Có giống môn Tự nhiên xã hội đã học từ lớp dưới không? Với những bài thí nghiệm chúng em sẽ làm như thế nào? …..Thế rồi trong suốt quá trình học, được các cô gợi mở, giới thiệu, chúng em đã yêu môn khoa học từ lúc nào không hay. Và chúng em đã biến môn khoa học thú vị như thế này đây ạ:

                                                                                                                      Ban truyền thông Phòng GD&ĐT


Tác giả: Học sinh lớp 4E - 4D
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết