• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường Tiểu học Hoàng Diệu vinh dự nhận Cờ thi đua dẫn đầu công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của Ban chấp hành Trung ương Đoàntrao tặng

Tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội - Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 quận Ba Đình chiều ngày 14/01/2022, Liên đội trường Tiểu học Hoàng Diệu đã vinh dự được nhận Cờ thi đua dẫn đầu công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021 do BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội trao tặng. Cô giáo Nguyễn Điệp Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường- đã được BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen; cô giáo Ngô Minh Hường - GV làm Tổng phụ trách- đã được Hội đồng TW Đội TNTP Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen; và em Lê Nhật An- Liên đội phó- đã được BCH TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2020- 2021 vừa qua.

Năm học 2020-2021, tuy gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng công tác Đội và phong trào thiếu nhi của trường Tiểu học Hoàng Diệu vẫn phấn đấu không ngừng và đạt được thành tích đáng ghi nhận với sự đổi mới, sáng tạo, áp dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động của Đội. Bên cạnh đó được sự nhiệt tình ủng hộ của thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh trong nhà trường đã góp phần không nhỏ để hoạt động Đội phát huy được vai trò tiên phong, giúp học sinh có nhiều sân chơi rèn luyện kĩ năng, thể hiện tài năng.

Liên đội trường Tiểu học Hoàng Diệu đã vinh dự được nhận Cờ thi đua dẫn đầu công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021 do BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội trao tặng với những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Cô giáo Nguyễn Điệp Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường- đã được BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô, năm học 2020 -2021.

Với sự tâm huyết, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc cô giáo Ngô Minh Hường - GV làm Tổng phụ trách- đã được Hội đồng TW Đội TNTP Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô, năm học 2020 -2021.

Đặc biệt, cô giáo Ngô Minh Hường còn vinh dự được nhận danh hiệu "Nhà giáo trẻ Thủ đô tiêu biểu" năm 2021 và danh hiệu "Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tiêu biểu cấp Thành phố" năm học 2020- 2021.

Ngoài vinh dự mà nhà trường, thầy cô giáo nhận được còn có em Lê Nhật An- Liên đội phó- đã được BCH TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2020- 2021 vừa qua.

Với những vinh dự lớn lao này, Liên đội trường Tiểu học Hoàng Diệu quyết tâm xây dựng liên đội vững mạnh, phấn đấu là lá cờ đầu thi đua trong cấp Tiểu học, tiếp bước cha anh, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, xây dựng Tổ quốc ta sánh vai với các cường quốc năm châu, như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Liên Đội trường tiểu học Hoàng Diệu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết