• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ASMO 2020 vòng 1 với nhiều thành tích tự hào của học sinh trường Tiểu học Kim Đồng

Ngày chủ nhật 15/11/2020, các con học sinh trường Tiểu học Kim Đồng tham gia Kì thi Olympic Toán, Khoa học, Tiếng Anh Asmo vòng 1 và xuất sắc đạt nhiều thành tích đáng tự hào.

ASMO là kỳ thi thường niên dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông nhằm nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, tạo động lực cho học sinh trong học tập, phát triển bản thân và đem lại cho các em những trải nghiệm hữu ích, do Ban Tổ chức ASMO Quốc tế điều hành.

ASMO cung cấp một kỳ thi thử thách trí tuệ thông qua các bộ môn Khoa học, Toán và Tiếng Anh cho các học sinh trong khu vực và trên thế giới, phát hiện và khuyến khích các tài năng trẻ phát triển, đóng góp cho nền giáo dục của từng quốc gia nói riêng và Quốc tế nói chung, thúc đẩy việc học tập và phát triển tư duy khoa học, Toán và Tiếng Anh một cách hiệu quả từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông qua một nền tảng đo lường và đánh giá. Kết quả được công bố do Hội đồng chấm thi là Ban tổ chức Quốc tế, bao gồm các nhà Khoa học, Toán học, các thầy cô giáo có uy tín, chuyên môn được kiểm định, phê duyệt bởi Ban Tổ chức ASMO Quốc tế.

Ngày chủ nhật 15/11/2020, các con học sinh trường Tiểu học Kim Đồng tham gia Kì thi Olympic Asmo vòng 1 và xuất sắc đạt nhiều thành tích đáng tự hào. Từ các em nhi đồng khối 2,3 đến các anh chị lớp lớn đều giành được giải cao, đạt giấy chứng nhận các giải vàng, bạc, đồng để tiếp tục chinh phục vòng 2 vòng thi Quốc gia sắp tới.

Đó là các em:

1. Nguyễn Đức Thành 2A3 -giải đồng môn Toán, giải đồng môn tiếng Anh

2. Đoàn Huy Phúc Lâm 2A7- giải Vàng môn Toán

3. Nguyễn Nhật Quang 3A7- giải Bạc môn Toán

4. Dương Hải Nguyên 4A4 -giải Vàng môn Toán

5. Dương Phạm Hiển 4A4 -giải Vàng môn Toán

6. Nguyễn Gia Khiêm 4A5 -giải Bạc môn Toán Asmo                                              

7. Bùi Gia Khánh 4A5 -giải Vàng môn Toán, giải Bạc môn Tiếng Anh

8. Vũ Thanh Mai 5A1 -giải Bạc môn Tiếng Anh

9. Trần Đặng Minh Hiếu lớp 5A2- giải Bạc môn Toán

10. Nguyễn Đỗ Đức Anh 5A3 - giải Vàng 3 môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh

11. Nguyễn Khánh Linh 5A3 - giải Đồng môn Toán

12. Nguyễn Minh Anh 5A3- giải Bạc môn Tiếng Anh

13. Nguyễn Thảo An -5A3 giải Bạc môn Tiếng Anh

14. Đinh Cát Nhi -5A3 giải Đồng môn Tiếng Anh

15. Phạm Gia Khiêm - 5A5 giải Vàng môn Toán

16. Lê Tuấn Phong - 5A5 giải Bạc môn Toán

Đặc biệt có bạn Nguyễn Đỗ Đức Anh đạt cả 3 giải vàng ở cả môn Toán, môn Khoa hoc và môn Tiếng Anh trong kì thi Olympic ASMO 2020 này. Các thầy cô chúc tất cả các con vào vòng 2 thật tự tin, bình tĩnh và giành được kết quả cao nhất.

Trong những năm gần đây, nhà trường đã rất quan tâm đến các kì thi Toán tiếng Anh, Khoa học Quốc tế, tạo điều kiện, động viên học sinh tham gia thi cọ xát, trải nghiệm, kiểm tra năng lực của bản thân cũng như thúc đẩy niềm đam mê với Toán, Tiếng Anh và Khoa học. Chính vì vậy, có rất nhiều các bạn học sinh đã đạt được những giải cao trong các kì thi Quốc tế như kì thi IMAS, SASMO, AMO, AMC, HKIMO, VANDA,…Từ năm học 2019-2020, BGH nhà trường cũng đã đưa chương trình học Toán tiếng Anh và Khoa học tiếng Anh vào giảng dạy cho học sinh lớp 1. Đây chính là tiền đề để các con học sinh có một nền tảng vững chắc chinh phục các kì thi quốc tế cũng như tạo nên sự đam mê với Tiếng Anh, Khoa học và Toán học. Thành tích của các bạn kể trên  chính là sự khẳng định vững chắc về chủ trương hội nhập toàn cầu rất tiên tiến mà một trường công lập như trường Tiểu học Kim Đồng đã làm được. Xin chúc mừng các con và gia đình! Nhà trường cảm ơn sự hợp tác, tạo điều kiện của gia đình để các con có một môi trường tốt nhất phát triển bản thân.

Ban truyền thông khối 5 Trường Tiểu học Kim Đồng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết