Giờ lập trình Quận Ba Đình

Thực hiện kế hoạch 08/KH-PGDĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, lần đầu tiên học sinh toàn quận được tham gia sự kiện "Giờ lập trình" (Hour of Code)
Đọc thêm
4 học sinh Kim Đồng trúng tuyển vào Đội tuyển học sinh giỏi quận Ba Đình tham dự Kì thi Toán và Khoa học Quốc tế ASMOPSS năm 2020 dành cho học sinh khối 5,6,7.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2020-2021, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, tạo môi trường học thuật, khuyến khích đổi mới, sáng tạo trong quá trình học tập của học sinh, Phòng Giáo dục và Đào tào (GDĐT) quận Ba Đình tổ chức khảo sát chọn đội tuyển học sinh giỏi tham dự Kì thi Toán và Khoa ...
Đọc thêm