Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Ba Đình tổ chức lớp bồi dưỡng “ Xây dựng trường học hạnh phúc”

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng cán bộ quận Ba Đình năm học 2020, sáng ngày 8/10/2020, tại Trung tâm bồi duỡng chính trị quận Ba Đình ( 180 Trấn Vũ), Phòng GDĐT đã phối hợp với Trung tâm bồi duỡng chính trị quận Ba Đình tổ chức lớp bồi dưỡng “ Xây dựng trường học hạnh phúc” . Giảng viên là Thạc sĩ Tâm lý học Đinh Đoàn- Giám đốc công ty Tư vấn, đào tạo, phát triển cá nhân và cộng đồng, Chuyên gia tâm lý của Đài Tiếng nói VN (VOV). Tới dự có đ/c Trần Thị Vinh – Phó Trưởng phòng GDĐT quận, các đ/c chuyên viên Tổ mầm non và đông đủ các đồng chí Ban Giám hiệu trường mầm non công lập, Hiệu trưởng trường mầm non ngoài công lập,  Chủ nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập trên địa bàn quận. Không khí lớp học vui vẻ, phấn khởi, các học viên hiểu rõ các tiêu chí  xây dựng trường học hạnh phúc “ yêu thương, an toàn ,tôn trọng”, từ đó tạo thuận lợi cho các nhà trường  xây dựng và triển khai kế hoạch “ Trường, lớp mầm non hạnh phúc” chủ đề năm học 2020-2021./.

Một số hình ảnh của lớp học

Chuyên gia tâm lý của Đài Tiếng nói VN (VOV)

Không khí vui vẻ của lớp học