THCS Giảng Võ "Thành công đến từ niềm đam mê"

Trường THCS Giảng Võ vinh dự có ba học sinh đoạt giải Bạc trong cuộc thi Robotacon Quốc tế (IYRC) online năm 2020. Đây là cuộc thi dành cho thanh thiếu niên từ khắp nơi trên thế giới nhằm tìm ra những tài năng nổi trội về chế tạo và lập trình robot.
Xem tiếp
Quận Ba Đình bắt đầu triển khai dạy học Tin học quốc tế tại các trường Tiểu học và THCS năm học 2020 - 2021

Thực hiện Đề án số 1379/ĐA-UBND ngày 14/8/2020 của UBND Quận Ba Đình, chiều ngày 1/9 vừa qua, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã phối hợp với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam tổ chức buổi họp về việc triển khai thí điểm dạy học Tin học quốc tế tại 10 trường tiểu học và THCS năm học 2020 - 2021. Tham gia buổi ...
Xem tiếp