Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đánh trống khai giảng năm học mới

Sáng 5/9, hòa trong không khí của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Giảng Võ (Quận Ba Đình) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo ưu tú Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội tới dự và đánh trống khai giảng năm học mới.
Xem tiếp
Thầy và trò trường THCS Nguyễn Tri Phương trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới  2019-2020

Thầy và trò trường THCS Nguyễn Tri Phương trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Đất trời vào thu, hòa chung trong không khí phấn khởi của dân tộc, tưng bừng kỉ niệm những ngày lễ lớn: 74 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, 50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ kính yêu; Vui mừng hân hoan trong không khí tưng bừng của ngày hội Toàn dân đưa trẻ tới trường, ...