Đường đua xanh học sinh Thủ đô.

Thực hiện Quyết định số 2028/QĐ-SGDĐT ngày 29/10/2020 về việc tổ chức thi đấu các môn thể thao học sinh phổ thông Thành phố Hà Nội.
Ngày 24/12/2020 tại bể bơi Số 3 Tăng Bạt Hổ Sở GDĐT đã tổ chức thi đấu môn Bơi học sinh Thành phố Hà Nội. Đoàn VĐV quận Ba Đình gồm 38 VĐV được tuyển cho từ giải bơi học sinh quận Ba Đình do Cô giáo Nguyễn Hồng Nhung giáo viên trường Tiểu học Thành Công B là huấn luyện viên trưởng. Đoàn VĐV quận Ba Đình tham gia thi đấu ở tất cả các nội dung thi đấu của 3  nhóm lứa tuổi U11, U13, U15. Kết thúc 3 ngày thì đấu, đoàn VĐV quận Ba Đình đã xuất sắc giành 04 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc, 04 Huy chương Đồng. Xin chúc mừng thành tích của đoàn VĐV học sinh quận Ba Đình.

Ban truyền thông Phòng GDĐT.