Niềm vui ngày hội tri ân các nhà giáo nguyên là Lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình nhân ngày 20/11/2023

16/11/2023 134

Tháng 11 về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả với các thầy các cô làm “nghề dạy học”. Có thể nói nghề dạy học là “ Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo”.

Các nhà giáo lão thành trong buổi gặp mặt tri ân ngày 20/11/2023

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước và Thủ đô hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, 69 năm ngày thành lập ngành Giáo dục và đào tạo Thủ đô Hà Nội. Chiều ngày 15/11/2023 tại hội trường, trường THCS Ba Đình, Phòng giáo dục và đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức gặp mặt các nhà giáo nguyên là Lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình.

Cô giáo Phương Uyên với bài hát “ Em là cô giáo vùng cao”

Đồng chí Phạm Thị Ngọc Lan – Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình đại diện cho lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo đã phát biểu tri ân tới các nhà giáo nguyên là Lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình qua các thời kỳ. Để có được những thành tích, kết quả mà ngành Giáo dục và đào tạo đạt được trong suốt những năm qua, bên cạnh sự chỉ đạo, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo các cấp là sự nỗ lực, cố gắng, cống hiến hết mình của các thế hệ nguyên lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo và các thế hệ kế nhiệm. Đồng chí Phạm Thị Ngọc Lan đại diện Phòng giáo giáo dục và đào tạo đã trao những món quà tri ân tới nguyên các thế hệ lãnh đạo, chuyên viên của Phòng. Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng mang đậm dấu ấn tình cảm, lòng biết ơn của các thế hệ kế nhiệm.

Đ/c Phạm Thị Ngọc Lan – Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình đại diện cho lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo phát biểu tri ân

Điều trân trọng nhất trong buổi gặp mặt này, là có nhiều thầy cô lớn tuổi, sức khỏe hạn chế, nhưng cũng ráng thu xếp để đến dự họp mặt, chia sẻ những điều tâm huyết về sự nghiệp “trồng người” của bản thân với đội ngũ lãnh đạo, chuyên viên đương nhiệm.

Các thế hệ nhà giáo chụp ảnh lưu niệm

Cũng trong buổi gặp mặt đầm ấm này, đồng chí Đỗ Vũ – Nhà giáo Ưu tú - Nguyên trưởng phòng Giáo dục và đào tạo đã có những chia sẻ kỷ niệm về những tháng ngày gắn bó với ngành giáo dục. Đồng chí đã gửi những lởi chúc mừng tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo quận Ba Đình, ghi nhận những đóng góp và thành công của các thế hệ lãnh đạo kế nhiệm.

Đ/c Đỗ Vũ – Nhà giáo Ưu tú - Nguyên trưởng phòng Giáo dục và đào tạo phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt kết thúc trong sự luyến lưu của các thế hệ nhà giáo. Kính chúc các nhà giáo – những đồng chí nguyên là Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức phòng Giáo dục và đào tạo đã nghỉ hưu và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo đương nhiệm thật nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc./.


Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong đánh giá
Chia sẻ:
Copyright © . Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình