Hội nghị tặng quà cán bộ giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)

16/11/2023 136

Chiều 15/11, tại Trường THCS Ba Đình, Phòng GDĐT quận Ba Đình (Hà Nội) phối hợp với Liên đoàn Lao động quận tổ chức Hội nghị tặng quà cán bộ giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Bà Trần Lưu Hoa - Phó Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội và ông Nguyễn Huy Khánh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội về dự và trao quà.

Đại diện lãnh đạo Sở, Liên đoàn lao động Thành phố, Phòng giáo dục và đào tạo và Liên đoàn lao động quận Ba Đình tại Hội nghị

Theo bà Phạm Thị Ngọc Lan - Phó trưởng Phòng GDĐT quận Ba Đình, hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo là việc làm thường niên được liên ngành giáo dục và lao động quận Ba Đình quan tâm. Đây cũng là dịp để tri ân những cống hiến của cán bộ, giáo viên, nhân viên tuy có những hoàn cảnh thật đặc biệt nhưng vẫn luôn vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bà Trần Lưu Hoa – Phó Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo, ông Nguyễn Huy Khánh – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội tặng quà cho cán bộ giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại hội nghị, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ba Đình - Bùi Phương Chi gửi lời chúc mừng, tri ân tới các thầy cô giáo và người lao động ngành giáo dục nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, thăm hỏi động viên và chia sẻ tới 57 cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Ba Đình.

Bà Bùi Phương Chi – Quận ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ba Đình phát biểu tại hội nghị

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước và Thủ đô hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, 69 năm ngày thành lập ngành Giáo dục và đào tạo Thủ đô Hà Nội. Cũng ngay trong chiều ngày 15/11/2023 tại hội trường, trường THCS Ba Đình, Phòng giáo dục và đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức gặp mặt các nhà giáo nguyên là Lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình.

Các nhà giáo lão thành trong buổi gặp mặt tri ân ngày 20/11/2023

Tại buổi gặp mặt bà Phạm Thị Ngọc Lan – Phó Trưởng phòng GDĐT quận Ba Đình đại diện cho lãnh đạo phòng GDĐT đã phát biểu tri ân tới các nhà giáo nguyên là Lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT quận Ba Đình qua các thời kỳ. Để có được những thành tích, kết quả mà ngành GDĐT đạt được trong suốt những năm qua, bên cạnh sự chỉ đạo, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo các cấp là sự nỗ lực, cố gắng, cống hiến hết mình của các thế hệ nguyên lãnh đạo phòng GDĐT và các thế hệ kế nhiệm. Bà Phạm Thị Ngọc Lan đại diện Phòng GDĐT đã trao những món quà tri ân tới nguyên các thế hệ lãnh đạo, chuyên viên của Phòng. Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng mang đậm dấu ấn tình cảm, lòng biết ơn của các thế hệ kế nhiệm.

Bà Phạm Thị Ngọc Lan – Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình đại diện cho lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo phát biểu tri ân

Điều trân trọng nhất trong buổi gặp mặt này, là có nhiều thầy cô lớn tuổi, sức khỏe hạn chế, nhưng cũng ráng thu xếp để đến dự họp mặt, chia sẻ những điều tâm huyết về sự nghiệp “trồng người” của bản thân với đội ngũ lãnh đạo, chuyên viên đương nhiệm.

Cũng trong buổi gặp mặt đầm ấm này, ông Đỗ Vũ – Nhà giáo Ưu tú - Nguyên trưởng phòng GDĐT đã có những chia sẻ kỷ niệm về những tháng ngày gắn bó với ngành giáo dục. Ông đã gửi những lởi chúc mừng tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT quận Ba Đình, ghi nhận những đóng góp và thành công của các thế hệ lãnh đạo kế nhiệm.

Ông Đỗ Vũ – Nhà giáo Ưu tú - Nguyên trưởng phòng Giáo dục và đào tạo phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt kết thúc trong sự luyến lưu của các thế hệ nhà giáo. Kính chúc các nhà giáo – những đồng chí nguyên là Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức phòng Giáo dục và đào tạo đã nghỉ hưu và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT đương nhiệm thật nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc./.


Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong đánh giá
Chia sẻ:
Copyright © . Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình