Bí thư Quận ủy Ba Đình dự khai giảng trường Tiểu học Hoàng Diệu

06/09/2022 718

Sáng 5/9, Bí thư Quận ủy Ba Đình tới trường Tiểu học Hoàng Diệu tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2022 -2023.

Ông Hoàng Minh Dũng Tiến - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Ba Đình về dự và chức mừng nhà trường.

Cùng dự còn có bà Nguyễn Quế Anh Chánh văn phòng Quận uỷ, bà Phạm Thị Ngọc Lan - Phó phòng GD&ĐT quận Ba Đình cùng Ban giám hiệu, thầy cô và các em học sinh trường.

diep-anh.png
Cô Nguyễn Điệp Anh - Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Diệu đánh trống khai giảng năm học mới.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới 2022 -2023, cô Nguyễn Điệp Anh - Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Diệu bày tỏ niềm tự hào về những kết quả đã đạt được trong năm học 2021 -2022 vừa qua.

quang-canh.png
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm, chia vui với nhà trường.

Đặc biệt, trường Tiểu học Hoàng Diệu vinh dự được nhận danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc cùng nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp, các ngành.

Cùng với đó, giáo viên và học sinh Nhà trường đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi cấp Quận, Thành phố, Quốc gia và Quốc tế.

"Đó là tiền đề quan trọng, là niềm cổ vũ động viên rất lớn để thầy và trò nhà trường vững vàng, tự tin bước vào năm học mới 2022 -2023...", cô Điệp Anh chia sẻ.